Tin tức - Sự kiện

Ngày 10/7/2023 đã diễn ra Hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Mường La năm 2023. Đến với Hội thi có gần 80 thí sinh đến từ 07 đội thi đại điện cho các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện.

Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Mường La "Chung tay quyên góp hỗ trợ bệnh nhân nghèo"

Khoác trên mình hai màu áo, màu xanh tình nguyện của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tấm áo blouse trắng, thời gian qua, các y, bác sỹ BV Đa khoa huyện Mường La đã mang nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đóng góp không ngừng vào sự phát triển của công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, viên chức và bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mường La

Ngày 31/5/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác trong bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Liên hệ/ Đặt lịch khám