CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ BHXH ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC

Sáng ngày 04/8/2023, tại Hội trường T3 - Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La (BVĐK huyện Mường La), đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Giám đốc BVĐK huyện Mường La về việc nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với viên chức.

Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức tri ân, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Để tỏ lòng tri ân gia đình liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Bệnh viện đa khoa huyện Mường La thông báo Quyết định Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự vòng 2 phỏng vấn xét tuyển viên chức y tế năm 2023

Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng, chống ma tuý

Ngày 09/3/2023, Bộ Công an ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma tuý. Cuộc thi nhằn tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy đến các cấp, các ngành và nhân dân

Bệnh viện đa khoa huyện Mường La: Công bố quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo, quản lý một số khoa, phòng trực thuộc.

Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2023, Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo, quản lý một số khoa, phòng trực thuộc.

Liên hệ/ Đặt lịch khám