THÔNG BÁO YÊU CẦU THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bệnh viện đa khoa huyện Mường La có nhu cầu tiếp nhận báo thông số kỹ thuật để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: "Mua sắm thiết bị y tế của Bệnh viện đa khoa huyên Mường La".

CHUNG KẾT HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH GIỎI – THANH LỊCH, LẦN THỨ IX NĂM 2024

Hưởng ứng 59 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024) và tôn vinh giá trị nghề nghiệp, Chiều ngày 12/7/2024, Bệnh viện đa khoa huyện (BVĐK) Mường La đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh giỏi, Thanh lịch (Lần thứ IX - năm 2024).

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM MỚI, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ KHOA, PHÒNG TRỰC THUỘC – 11/6/2024

Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường T3 - Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo.

Liên hệ/ Đặt lịch khám