Thông báo kết quả xét tuyển viên chức sự nghiệp Y tế năm 2019

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức sự nghiệp Y tế năm 2019 của Bệnh viện đa khoa huyện Mường La

Hội nghị tập tuyên truyền, phổ biến Luật khiếu nại, tố cáo; Luật thanh tra; Luật phòng, chống tham nhũng và một số văn bản pháp luật liên quan.

Hội nghị tập trung tuyên truyền, phổ biến các nội dung, gồm: Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Luật khiếu nại, tố cáo; Luật thanh tra; Luật phòng, chống tham nhũng và một số văn bản pháp luật liên quan.

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH GIỎI, THANH LỊCH BVĐK HUYỆN MƯỜNG LA LẦN THỨ VII NĂM 2019

Ngày 03/8/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh giỏi, thanh lịch 2019. Hội thi là dịp để tôn vinh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích cho các thí sinh thể hiện tài năng, năng lực chuyên môn, tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Liên hệ/ Đặt lịch khám