Tọa đàm kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023). Chiều ngày 25/02/2023, Tại Hội trường Nhà hàng Sam Síp (Tiểu khu5 - Thị trấn Ít Ong - Huyện Mường La) Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La đã Tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023).

Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của Lãnh đạo Công an huyện Mường La, Lãnh đạo BCH QS huyện Mường La; Lãnh đạo các đơn vị, Bảo hiểm xã hội huyện Mường La, Đài phát thanh huyện Mường La, Trung tâm Y tế huyện Mường La, Trường Phổ thông trung học, Trường Tiểu học Ít Ong, Ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK, Hộ kinh doanh Lê Thị Thảo. Đại diện Căng tin, nhà xe, quầy thuốc Bệnh viện.

Về phía Bệnh viện có sự tham gia của Bà Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; Ông Bùi Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện; Ông Tòng Văn Tỉnh - Phó giám đốc bệnh viện; cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Buổi toạ đàm còn có sự tham dự của các đồng chí đã nghỉ hưu; Bà Mai Thuý Hà - Nguyên Giám đốc bệnh viện; cùng các đồng chí là nguyên trưởng các khoa, phòng và các đồng chí nguyên là cán bộ từng làm việc tại các vị trị khác của đơn vị. Cùng toàn thể thân nhân, là vợ, chồng của các cán bộ viên chức và người lao động tại đơn vị, cũng có mặt đông đủ.

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đọc diễn văn ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Bệnh viện đa khoa huyện Mường La.

Tại lễ kỷ niệm, Đồng chí Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Ngành y tế của cả nước và của tỉnh nói chung, đặc biệt nhấn mạnh sự phát triển của Bệnh viện đa khoa huyện Mường La trong những năm qua, nêu rõ: Cùng với sự phát triển chung, trong những năm qua của Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tích cực hoạt động trên tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để tiếp tục nâng cao hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, cán bộ nhân viên ngành y tế của Bệnh viện không ngừng rèn luyện về y đức, trau dồi về chuyên môn, kỹ thuật để xứng đáng với lời dạy của Bác "Thầy thuốc như Mẹ hiền"”.

Hình ảnh: Đ/c Bùi Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện đã đọc thư Bác Hồ gửi các Cán bộ Y tế và ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Rất vinh dự Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã nhận được những lãng hoa tươi thắm chúc mừng Ngày kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023) từ các đơn vị và các đồng chí đã nghỉ hưu đến tham dự buổi Toạ đàm.

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Công an huyện; Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện; Trung tâm Y tế huyện; Đài phát thanh huyện tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo các công ty tham dự đấu thầu tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Ngân hàng AGRIBANK; Ngân hàng BIDV; Câu lạc bộ Erobic tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Trường phổ thông trung học; Đại diện Căng tin – Nhà xe – Quầy thuốc tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

.

Hình ảnh: Bà Mai Thúy Hà, nguyên Giám đốc Bệnh viện Đk Mường La; Gia đình Bác sỹ Lường Chung (Trưởng khoa Liên chuyên khoa) tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Thân nhân cán bộ nhân viên y tế tặng hoa chúc mừng cho Tập thể Lãnh đạo Bệnh viện

Hình ảnh: Bà Mai Thúy Hà, nguyên Giám đốc Bệnh viện Đk Mường La phát biểu

Hình ảnh: Bà Đèo Thị Huyền (Phu nhân đ/c Lò Văn Xiên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính BVĐK Mường La) thay mặt cho thân nhân, là vợ, chồng của các cán bộ y tế làm việc tại Bệnh viện phát biểu tại buổi Tọa đàm

Còn có các tiết mục văn nghệ do cán bộ, viên chức và người lao động trong Bệnh viện tự biên đạo và biểu diễn.

Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ của cán bộ y tế tự biên đạo và biểu diễn

Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế với những đóng góp thầm lặng trong công tác khám và chữa bệnh cứu người.

Đặc biệt, là đóng góp to lớn của những “chiến binh áo trắng” không quản hiểm nguy, vất vả ngày đêm ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

"Bởi tâm huyết, tài năng và sự cố gắng không mệt mỏi

Bởi tất cả tình cảm dành cho bệnh nhân: Tận tâm- Tận lực-Tình thân- Trách nhiệm".

BNH VIN ĐA KHOA HUYN MƯỜNG LA

☎Hotline: 0989212499 – 02123.830036

📌Địa ch : Tiu khu 4, Th trn Ít Ong, Huyn Mường La, Tnh Sơn La.

🌐Website: https://www.benhviendakhoamuongla.gov.vn/

💎Fanpage: https://www.facebook.com/bvdkml/