🇻🇳 ❤KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07/1947 - 27/07/2024)🇻🇳❤

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA TỔ CHỨC THĂM HỎI, TRI ÂN, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2024) Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 27/7/2024, Đại diện Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình viên chức đã và đang công tác tại đơn vị có thân nhân là liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tại buổi đến thăm, các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên và tỏ lòng biết ơn các gia đình thương binh, liệt sĩ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Qua đây, đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức Đoàn thể của Bệnh viện khi đã kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình nhân ngày 27/7.

T/H: Q. HẢI SƠN - TCHC

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _