Ngày 10/7/2023 đã diễn ra Hội thi công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Mường La năm 2023. Đến với Hội thi có gần 80 thí sinh đến từ 07 đội thi đại điện cho các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện.

Hình ảnh: Phần thi Chào hỏi

Tham dự hội thi lần này Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã liên kết cùng 03 đơn vị, ( Trung tâm y tế huyện Mường La – Công ty cổ phần Nậm Chiến – Bảo hiểm xã hội huyện Mường La) đội đã lựa chọn các thành viên ưu tú nhất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đại điện cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của các đơn vị thành lập đội thi với tên gọi Hoa Núi.

Đội thi đã trải qua 3 phần thi đó là: Chào hỏi, phần thi tìm hiểu kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Thông qua 3 phần thi toàn Đội đã mang đến cho Hội thi sự đa dạng trong phong cách thể hiện, đồng thời thể hiện và kết hợp nhiều sắc màu nghệ thuật cùng sự hiểu biết, khả năng truyền cảm tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả đến động viên cỗ vũ.

Hình ảnh: Phần thi Kiến thức

Kết thúc hội thi, đội Hoa Núi đã xuất sắc dành giải Ba toàn đoàn và giải Chuyên đề với phần thi Kiến thức xuất sắc nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh !!!

Hình ảnh: Toàn đội chụp ảnh lưu niệm cùng Trưởng Ban Giám khảo hội thi

Hình ảnh: Giấy khen; Chứng nhận Giải ba toàn đoàn và Chứng nhận Chuyên đề Phần thi kiến thức xuất sắc nhất

Hình ảnh: Ba "bông hoa" của đội thi Hoa Núi (Đ/c Vì Hằng; Đ/c Ý Như và Đ/c Lò Hương - Viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Mường La )

Hình ảnh: Đ/c Lù Thủy - Cán bộ Công ty CP Thủy điện Nậm Chiến