Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Mường La "Chung tay quyên góp hỗ trợ bệnh nhân nghèo"

Khoác trên mình hai màu áo, màu xanh tình nguyện của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tấm áo blouse trắng, thời gian qua, các y, bác sỹ BV Đa khoa huyện Mường La đã mang nhiệt huyết, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đóng góp không ngừng vào sự phát triển của công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Chi Đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã phát động quyên góp, ủng hộ cho hai mẹ con chị Sùng Thị.P (23 tuổi), trú tại: Xã Chiềng Muôn - Huyện Mường La - Tỉnh Sơn La bị Hạ calci huyết, viêm dạ dày(Sau đẻ tại nhà) và cháu Hàng.A.V (17 ngày tuổi - Con chị Sùng Thị.P) bị Nhiễm trùng rốn có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn hiện đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu (mẹ) và khoa Ngoại tổng hợp (con) tại Bệnh viện đa khoa huyện Mường La.

Đại diện Chi đoàn, Công đoàn Bệnh viện cùng Tổ công tác xã hội thay đã mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trao tặng cho hai mẹ con chị P số tiền 700.000 vnđ (Bảy trăm nghìn đồng), quần áo sơ sinh và một số nhu yếu phẩm cần thiết.

Đại diện Chi đoàn, Công đoàn Bệnh viện cùng Tổ Công tác xã hội trao tặng phần quà cho hai mẹ con chị P

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc dành tặng bệnh nhân vô cùng thiết thực góp phần chia sẻ động viên các bệnh nhân và người nhà ổn định tinh thần, vơi bớt nhọc nhằn, mệt mỏi khi phải chống chọi với bệnh tật.

Hình ảnh xúc động của hai mẹ con chị P khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ.

Bệnh viện đa khoa huyện Mường La rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân quan tâm, giúp đỡ cho 2 mẹ con chị P cũng như nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc các bệnh hiểm nghèo khác đang rất cần được trợ giúp./.

T/H: Quàng Sơn