CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ BHXH ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC

Sáng ngày 04/8/2023, tại Hội trường T3 - Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La (BVĐK huyện Mường La), đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Giám đốc BVĐK huyện Mường La về việc nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với viên chức.

Tham dự buổi công bố có đồng chí Đèo Thị Nhung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định nghỉ hưu đối với đ/c Cà Thị Tiệt.

Thừa ủy quyền của Giám đốc, đồng chí Lò Văn Xiên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, BVĐK huyện Mường La đã công bố Quyết định của Giám đốc BVĐK huyện Mường La về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/8/2023 đối với đồng chí Cà Thị Tiệt, Viên chức khoa Nhi, BVĐK huyện Mường La.

Hình ảnh: Đ/c Lò Văn Xiên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, BVĐK huyện Mường La đã công bố Quyết định

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Đèo Thị Nhung đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Cà Thị Tiệt trong quá trình công tác. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm hỗ trợ cho Ban Giám đốc cũng như tập thể viên chức BVĐK huyện Mường La những kinh nghiệm trong công tác, đóng góp ý kiến cho Bệnh viện, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Hình ảnh: Đồng chí Cà Thị Tiệt phát biểu

Nhận Quyết định nghỉ hưu, đồng chí Cà Thị Tiệt cảm ơn ban lãnh đạo Bệnh viện, các đồng nghiệp đã luôn tin tưởng, hỗ trợ để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hứa sau khi nghỉ hưu bản thân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi cư trú, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ y tế kế thừa và đóng góp ý kiến cho hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Công bố:

Hình ảnh: Tập thể Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Cà Thị Tiệt

Hình ảnh: Tập thể khoa Nhi chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Cà Thị Tiệt

Hình ảnh: Từ phài sang Đ/c Đèo Thị Nhung - Bí thư Chị bộ, Giám đốc BV; Đ/c Lò Thị Thủy - Tổ chăm sóc khách hàng; Từ trái sang: Đ/c Lý Thị Chuyên - Hộ sinh trưởng khoa Sản; Đ/c Quàng Thị Thoa - Nguyên Chủ tịch Công đoàn BV. Chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Cà Thị Tiệt.

Hình ảnh: Đ/c Phạm Minh Ngọc, Chủ tịch Công đoàn BV và đ/c Lò Thị Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn BV chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Cà Thị Tiệt

Hình ảnh: Đại diện các khoa, phòng chụp ảnh Lưu niệm cùng đ/c Cà Thị Tiệt.

Thực hiện: QUÀNG SƠN