Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, viên chức và bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mường La

Ngày 31/5/2023, Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác trong bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đến tham dự có BS.CKI Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; BS.CKI Tòng Văn Tỉnh – Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng đông đảo con em cán bộ, viên chức, người lao động và các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, còn gọi là Tết của thiếu nhi. Do vậy, Bệnh viện đã tổ chức sân chơi giúp các em được vui chơi, học hỏi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các trò chơi tập thể, giúp cho các bé có cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

Chia sẻ nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, BS.CKI Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện chúc các cháu luôn vui khỏe, chăm ngoan và mong các gia đình bệnh nhi sẽ cùng với bệnh viện chăm sóc cho các cháu sớm khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường và bồi dưỡng cho các cháu trở thành những mầm non của đất nước, những công dân tương lai có ích cho xã hội.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6  là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên của Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện nhằm động viên, chia sẻ và khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi phần nào quên đi những đau đớn, mệt mỏi của bệnh tật đồng thời mang đến cho các em niềm vui, sự háo hức trong ngày Tết 1/6 của riêng mình.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại tâm trạng vui tươi và phấn khởi cho các bé.