BỆNH VIỆN ĐA KHOA MƯỜNG LA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU "GIỌT HỒNG MƯỜNG LA"

Ngày 16/7/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện Mường La. Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Mường La hưởng ứng Ngày hội hiến máu "GIỌT HỒNG MƯỜNG LA" do Ban Tổ chức “Hành trình đỏ” Trung ương tổ chức.

Ngày 16/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Ban Tổ chức "Hành trình đỏ" Trung ương, tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Mường La” năm 2024.

Nhận thức rõ hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, nhân văn, trong những năm qua Ban chấp hành Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Mường La (BCH Chi đoàn) đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

BCH Chi đoàn đã xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu vận động hiến máu tới từng khoa, phòng trong đơn vị; tuyên truyền, vận động cho đoàn viên, thanh niên hiểu về tình trạng, nguy cơ thiếu máu trong cấp cứu và điều trị hiện nay; ý nghĩa, tầm quan trọng của hiến máu cứu người để cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động hiểu và tích cực tham gia; đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành một phong trào tự nguyện cao đẹp.

T/H: Q. HẢI SƠN - TCHC
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _