BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 93 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Từ ngày 09/10 - 17/10/2023 Bệnh viện đa khoa huyện Mường La tổ chức Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức và người lao động lần thứ III, năm 2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tới dự buổi khai mạc có đ/c Đèo Thị Nhung, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong  Cấp ủy, BCH CĐ và hơn 100 vận động viên của 16 đội bóng đến từ 17 khoa/phòng trong Bệnh viện.

Giải bóng chuyền hơi nữ đã tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em vui, khoẻ, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, thể chất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tối đa vai trò của phụ nữ trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội. Phấn đấu thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023.

Ngay từ những trận đấu đầu tiên của giải đấu các đội đã thể hiện lối chơi sôi nổi, kỹ thuật, những pha bóng đầy kịch tính mang đến cho cổ động viên và người bệnh những cảm xúc hào hứng và phút giây hồi hộp từ những đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra quyết liệt nhưng vẫn đầy tinh thần thể thao và đồng nghiệp gắn bó, đoàn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải đấu !!!

Hình ảnh: Bs.CkI - Đèo Thị Nhung, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu, chỉ đạo giải đấu.

Link Chi tiết trên FB

TH: HẢI SƠN - TCHC