BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " NỒI CHÁO TÌNH THƯƠNG "

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-BVĐK ngày 16/3/2023 của Bệnh viện đa khoa huyện Mường La ban hành về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2023.

Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những bệnh nhân nghèo đang điều trị Nội trú tại Bệnh viện.

Ngày 23/03/2023, Được sự nhất trí và chỉ đạo của Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn. Phòng Điều dưỡng, Tổ công tác xã hội Bệnh viện đa khoa huyện Mường La phối hợp với Chi Đoàn Bệnh viện tổ chức chương trình “Nồi cháo tình thương”, đã phát được 200 xuất cháo miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị Nội trú tại Bệnh viện.

Bát cháo không chỉ đơn thuần giúp người bệnh ấm bụng mà còn thêm ấm lòng, bởi nó được gửi gắm trong đó sự yêu thương, chia sẻ của toàn thể Cán bộ, Viên chức và người lao động trong Bệnh viện.

Trong buổi phát cháo chúng tôi chứng kiến rất nhiều người bệnh và thân nhân người bệnh tỏ ra vô cùng cảm động khi đón nhận những bát cháo tình thương, ấm áp.

Chương trình “Nồi cháo tình thương” là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, là việc làm tốt cần được nhân rộng để cùng chia sẻ khó khăn với những người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị Nội trú tại Bệnh viện./.